Diệt mối tận gốc tại nhà ở TPHCM – Thân thiện với môi trường

Diệt Mối và Kiểm Soát Côn Trùng Bách Khoa là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại. Đã có trên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và phòng chống mối tận gốc cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

Dịch vụ diệt mối tận gốc và kiểm soát côn trùng Bách Khoa

Đối tác sử dụng dịch vụ diệt mối tại TPHCM của chúng tôi

 • Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn.
 • Trường học, bệnh viện, chợ.
 • Cơ quan, văn phòng.
 • Nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ.
 • Siêu thị, cửa hàng, kho bãi.
 • Nhà máy, xí nghiệp.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc

 • Diệt Mối và Kiểm Soát Côn Trùng Bách Khoa cam kết diệt mối bảo hành uy tín.
 • Chế độ bảo hành Diệt Mối 2 năm, Phòng Mối công trình nền móng 5 năm.
 • Diệt mối sinh học tại nhà không độc hại.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực.
 • Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lý rõ ràng, cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm kiểm soát côn trùng.
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, không hiệu quả sẽ không thu phí.
 • Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật những phương pháp xử lý côn trùng tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất.
 • Mọi quy trình diệt mối đều thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào áp dụng.
 • Khách hàng sẽ được bảo hành đầy đủ khi đến với Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc và Kiểm Soát Côn Trùng Bách Khoa.

Ba công nghệ diệt mối tận gốc duy nhất tại Việt Nam

Việt Nam: Hộp nhử mối – Viện khoa học Lâm Nghiệp: Dùng trạm nhử mối kết hợp với thuốc diệt mối bột lây nhiễm PMC90 DB.

Mỹ: Extera – Ensytex (Mỹ): Trạm diệt mối Extera với bả nhử mối Labyrinth (Requiem) là công nghệ diệt mối sinh học hàng đầu Hoa Kỳ (Mỹ).

Nhật Bản: XTERM – Sumitomo (Nhật Bản): Công nghệ tiên tiến chuyên về diệt mối và ngăn chặn mối được cho là những phương pháp tốt nhất hiện nay.

Quy trình diệt mối tại nhà của Diệt mối Bách Khoa

Bước 1 : Đặt hộp nhử mối

– Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sàn gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …

Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian nhử mối có thể từ 10 – 14 ngày.

Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem, không được phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 2 : Phun thuốc lây nhiễm

– Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC90 DB (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột).

– Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp.

– Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá hoặc ít quá.

Bước 3: Phun dung dịch phòng chống

Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Sau khi công tác diệt mối hoàn thành. Chúng tôi sẽ tiến hành phun dung dịch phòng chống mối để hạn chế mối quay trở lại.

Các hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Phương pháp diệt mối theo công nghệ Hoa Kỳ – REQUIEM 1RB

– Labythrin bả diệt mối sinh học của Ensystex – Mỹ trong đó có bao gồm 01 Kg bả diệt mối Requiem và 03 hộp đựng bả tên là Labythrin.

– Diệt tận gốc tổ mối sau 4 – 6 tuần với bả mối Requiem thì mối sau khi ăn bả có thời gian chết sau 4 đến 6 tuần. Nên công dụng cho công tác diệt mối tận gốc hiệu quả.

– An toàn – Hiệu quả cao nhất – Dễ sử dụng.

Bộ diệt mối sinh học hiệu quả LABYRINTH của Ensystex ( Mỹ ) – Sử dụng bả diệt mối Requiem:

Labyrinth là bộ sản phẩm diệt mối theo cơ chế ức chế sinh trưởng, diệt hoàn toàn tổ mối.

Bộ diệt mối Labyrinth sử dụng bả sinh học Requiem, là sản phẩm diệt mối sinh học hàng đầu của Ensystex (Mỹ).

Bả Requiem sử dụng hoạt chất Chlorfluazuron với hàm lượng cực nhỏ 1g /1kg bả, thành phần chính còn lại là bột gỗ có tính thu hút mối cực cao.

Phương pháp diệt mối theo công nghệ Nhật Bản – XTERM

Công ty phòng chống mối giá rẻ đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018. Quy trình này thường áp dụng cho các gia đình có điều kiện quan tâm đến giải pháp an toàn. Thường sử dụng nhiều cho các doanh nghiệp tiêu chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn của ISO 45001:2018.

– Bả mồi của Xterm đặc biệt hấp dẫn mối thợ, qua một đường mòn có chất tiết ra từ các mối thợ, chất này được gọi là Pheromone chúng sẽ báo cho các thành viên của các tổ mối về nguồn thức ăn và dẫn chúng tối ăn bả Xterm.

– Bả Xterm có chứa 2 loại hoạt chất đạt tiêu chuẩn ISO 45001:2018 là chất điều hòa sinh trưởng côn trùng (iGRS) và chất độc phát hành chậm. Chất iGRS là chất chứa kích thích tố côn trùng (hóc môn).

– Bả mối Xterm chủ yếu là ngăn chặn sự hình thành bộ xương ngoài (vỏ) của côn trùng, chúng cũng được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI). Sau khi ăn bả có chứa chất CSI, mối sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là chết.

– Sau khi ăn bả, mối sẽ không chết ngay lập tức, chúng có đủ thời gian để trở về tổ và truyền thức ăn có chứa độc tố cho các con khác trong tổ của mình. Hóa chất sẽ được lan truyền khắp và cuối cùng là tiêu diệt mối tận gốc toàn bộ tổ mối.

Quy trình diệt mối và phòng chống mối cho nền móng công trình

Nếu có thể chúng ta đào luôn tổ mối lên và lấy nguyên tổ mối lên. Nếu nền đất có nhiều tổ mối chúng ta có thể dùng các loại thuốc diệt mối TERMIZE 200SC, MYTHIC 240SC, MANTRA TC 30.5SC, MAP BOXER 30 EC, Cislin®2.5 EC, pha nước đúng tỉ lệ như nhà sản xuất quy định. Tưới lên các ổ mối để tiêu diệt tổ mối. Phòng chống mối công trình xây dựng là một công đoạn trong quy trình xây dựng mới một công trình. Nó gần như bắt buộc phải làm trong các công trình lớn của nhà nước cũng như của tư nhân.

Lần 1: Xử lý phòng chống mối lần 1 khi đan sắt móng xong :

– Công ty diệt mối tận gốc chúng tôi sử dụng thuốc phòng chống mối: TERMIZE 200SC.

– Tưới dọc theo móng và các trụ nhà với tỉ lệ tưới khoản 5 lit dung dịch/ 1 mét tới hoặc 15 lit trên một chân trụ.

Lần 2: Xử lý phòng chống mối lần 2 khi vừa đầm nền xong :

– Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tráng hồ để lót gạch nền.

Công ty dịch vụ phòng chống mối chúng tôi sử dụng các loại thuốc phòng chống mối như: TERMIZE 200SC, MYTHIC 240SC.

– Tỉ lệ tưới cho nền: 5 lít dung dịch pha sẳn/1 mét vuông.

Những loại hóa chất, thuốc diệt mối mà Diệt mối Bách khoa sử dụng và phân phối!

1. Thuốc diệt mối MAP BOXER 30 EC

– MAP BOXER 30 EC là một trong những loại thuốc mối đứng đầu trong danh sách thuốc diệt mối hiệu quả.

– Thuốc diệt mối MAP BOXER 30 EC là loại thuốc diệt mối sinh học, chỉ cần một lượng thuốc rất nhỏ 100g đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể.

– Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia.

– Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối sống bầy đàn, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm tiêu diệt được mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà.

– Đây là loại thuốc được nhiều công ty phòng chống mối hiện tại sử dụng nhiều nhất bởi hiệu quả nhanh và tận gốc.

2. Thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC

Thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC là sản phẩm chuyên dùng tốt nhất để bảo vệ gỗ và các loại mây tre lá có đặc tính hữu cơ tương đương Sử dụng thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC để tiêu diệt tận gốc côn trùng phá hoại các sản phẩm, vật dụng, đồ đạc trong nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho…

Thành phần: Deltamethrin 2.5% w/v .Dạng nước nhũ dầu.

3. Thuốc diệt mối TERMIZE 200SC.

Thuốc diệt mối Termize 200SC là loại thuốc diệt mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các loại thuốc diệt mối cũ đã bị cấm và hạn chế sử dụng. Với hoạt chất mới, bả dạng nước có tác dụng lây bệnh lan truyền cho cả đàn mối.

– Cơ chế hoạt động: gây độc cho mối khi ăn mồi đã dính thuốc, hiệu quả sau 10 ngày.

– Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên chúng sẽ quay về tổ thông qua hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và dẫn đến toàn bộ tổ mối đều chết.

4. Thuốc diệt mối MYTHIC 240SC

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC là sản phẩm BASF SE – Cộng hòa liên bang Đức.

– Là loại thuốc diệt mối tận gốc rất độc đáo, nó chứa hàm lượng độc tố, pha với hàm lượng thấp nhưng tác dụng hiểu quả.

– Thuốc sử dụng để diệt mối tận gốc cho kho xưởng. Nơi có những đống gỗ bị mối tập trung tấn công hoặc nơi có tổ mối tập trung. Cơ chế hoạt động: gây độc khi ăn bả, gây chết chậm. Thành phần: Chlorfenapyr ………. 240 g/l, Phụ gia …………. vừa đủ 1 lít.

– Có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm.Không mùi, không bay hơi, độ nhớt thấp, liều sử dụng thấp, có tính lan truyền…Tiêu diệt mối tại chỗ chứ không có đặc tính xua đuổi mối đi nơi khác.

Diệt mối Bách Khoa cung cấp dịch vụ diệt mối với giá tốt nhất

– Mỗi công ty diệt mối sẽ có kỹ thuật, quy trình và cách làm khác nhau, chọn những loại thuốc diệt mối có thể giống và khác nhau nhưng đều có một nhiệm vụ, mục đích chung đó là diệt mối tận gốc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Tuy nhiên, khi tìm kiếm các công ty dịch vụ phòng chống mối bạn cũng phải lựa chọn cẩn thận, hãy chọn những đơn vụ có kinh nghiệm diệt mối tận gốc lâu năm, uy tín để có thể đánh giá, kiểm tra, tư vấn và lên phương án diệt mối hiệu quả cho gia đình bạn.

– Với hơn 20 năm kinh nghiệm, “Chúng tôi là chuyên gia diệt mối và côn trùng” tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng lâu năm và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Hơn ai hết, Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc các vấn đề mà khách hàng thường xuyên phải đối mặt từ các loài côn trùng gây hại. Từ đó, Chúng tôi đưa ra những giải pháp kiểm soát côn trùng hợp lý, hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng. Công ty Diệt Mối Tận Gốc Bách Khoa là công ty diệt mối hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt mối hiệu quả tại TPHCM.

Điều gì khiến khách hàng đánh giá cao dịch vụ Diệt mối tận gốc uy tín của chúng tôi?

– Giá thành hợp lý: Khách hàng nhận báo giá về các gói dịch vụ trước khi nhân viên đến tiến hành thực hiện diệt mối.

– Chúng tôi đã gây được tiếng vang lớn trong ngành khi trở thành công ty phòng chống mối có hệ thống mạng lưới Nhiều nhất tại Việt Nam.

– Công ty sử dụng phương pháp diệt mốt hiện đại: Tiêu diệt mối tận gốc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và không gây hại cho môi trường.

– Trang thiết bị diệt mối hiện đại.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn tận tình với khách hàng.

– Khách hàng được nhận gói bảo hành diệt mối miễn phí.

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc của Diệt mối Bách khoa?

Bạn đang tìm kiếm một công ty diệt mối uy tín, chuyên nghiệp? Công ty Diệt Mối và Kiểm Soát Côn Trùng Bách Khoa nhận diệt mối tận gốc tại nhà vào tất cả các ngày trong năm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng máy móc, kỹ thuật, trang thiết bị tiến tiến và an toàn, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn loài côn trùng gây hại này.

Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật phụ trách diệt mối tại nhà trực tại văn phòng cung cấp dịch vụ diệt mối 24/24 sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt mối, phòng mối công trình, phun diệt muỗi tại nhà, diệt côn trùng.

Diệt Mối và Kiểm Soát Côn Trùng Bách Khoa đảm bảo sử dụng các loại hóa chất không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Thế nhưng, để làm được điều đó không hẳn là dễ dàng bởi nó đòi hỏi kiến thức về tập quán sinh sống cũng như kinh nghiệm chuyên xử lý diệt mối tận gốc mới đưa ra được đáp án chính xác nhất.

Và kể cả nếu bạn phát hiện ra chính xác vị trí của tổ cũng chưa chắn bạn đã có thể mang đến hiệu quả khi tự xử lý diệt mối tại nhà. Chính vì lẽ đó, lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp là giải pháp được đông đảo khách hàng khi gặp vấn đề lựa chọn.

Quy trình tiếp nhận và cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Diệt mối Bách Khoa.

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ:

 • Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua điện thoại, email hoặc trang web để đăng ký dịch vụ diệt mối tận gốc.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và thu thập thông tin về tình trạng mối, kích thước ngôi nhà và bất kỳ thông tin nào liên quan.

Thăm khảo và đánh giá:

 • Chúng tôi sẽ đi thăm khảo và đánh giá tình trạng mối tại ngôi nhà của khách hàng.
 • Nhân viên chuyên gia sẽ kiểm tra các vết mối, định vị tổ mối và xác định mức độ nhiễm mối.

Lập kế hoạch diệt mối:

 • Dựa trên đánh giá của nhân viên chuyên gia, chúng tôi sẽ lập kế hoạch diệt mối tối ưu nhằm tiêu diệt mối tận gốc và ngăn chặn tái phát.
 • Kế hoạch diệt mối sẽ bao gồm phương pháp, sản phẩm diệt mối được sử dụng và lịch trình thực hiện.

Thực hiện diệt mối:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện quá trình diệt mối theo kế hoạch đã lập.
 • Chúng tôi sử dụng các phương pháp hiện đại và sản phẩm diệt mối chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả tối đa trong việc diệt mối tận gốc.

Kiểm tra và bảo vệ:

 • Sau khi hoàn thành quá trình diệt mối, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn mối trong ngôi nhà của khách hàng.
 • Chúng tôi cung cấp các giải pháp bảo vệ để ngăn chặn sự xâm nhập và tái phát của mối, bao gồm lắp đặt hệ thống chống mối và cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng có thể duy trì môi trường không mối.

Hỗ trợ sau dịch vụ:

 • Thương hiệu Diệt Mối Bách Khoa cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau diệt mối.
 • Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ vấn đề hay câu hỏi nào liên quan đến diệt mối hoặc bảo vệ sau diệt mối.

Với quy trình chuyên nghiệp, kỹ thuật cao và cam kết đem lại hiệu quả, thương hiệu Diệt Mối Bách Khoa là lựa chọn tốt cho khách hàng khi cần dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở TPHCM.

Liên hệ tư vấn ngay!

Diệt Mối và Kiểm Soát Côn Trùng Bách Khoa xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn luôn trao dồi kiến thức và cải tiến trang thiết bị để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

Trả lời

Call Now ButtonBẤM GỌI NGAY : 0833.122.122